THỦ THUẬT FANPAGE

Vì Sao Tăng Like Miễn Phí Ở Một Số Website Lại Bị Tụt Like ???Có rất nhiều bạn inbox và gọi điện thoại cho mình hỏi cùng một câu hỏi là: Tại sao tôi thực hiện tăng like fanpage miễn phí tại website Autolikefanpage.com sau vài hôm thì số like bị tụt? Thì hôm nay mình viết bài này sẽ nói rõ cụ thể để anh em biết nguyên nhân tại sao?.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến số like bị tụt sau khi thực hiện tăng like fanpage miễn phí như: Facebook trừ do gian lận, Những người đã like cố tình bấm dislike fanpage của chúng ta, và nguyên nhân cuối cùng là các tài khoản facebook like fanpage của chúng ta đã bị die (chết).

Nguyên nhân thứ nhất là do facebook trừ like, trường hợp này 2 năm nay không sảy ra, lần gần đây nhất mình làm bị trường hợp này là cách đây khoảng 2 năm, khi tăng gần 1 triệu like cho fanpage của một nghệ sỹ, đó là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng đến bây giờ mình phải bù vào tổn thất của page đó, cũng may thời đó giá like còn rẻ. Nói như vậy có nghĩa là chỉ khoảng 1% nguyên nhân facebook trừ like sảy ra, chúng ta sẽ bỏ qua trường hơp này.

Nguyên nhân thứ hai là do những người đã like fanpage của chúng ta họ bấm dislike, nghe thì có vẽ như có gì đó sai sai nhưng không, thật sự kiểu bị dislike như thế này vẫn có các bạn ạ, nguyên nhân người ta dislike có rất nhiều, kiểu như đăng nội dung không phù hợp với họ hay đại loại kiểu "mình thích thì mình dislike thôi". Tuy nhiên dislike thế này không nhiều, và những người thật "rãnh háng" :D mới là những trò như vậy thôi, nên anh em cũng loại trừ khả năng này nhé.

Nguyên nhân cuối là do các tài khoản facebook đã like fanpage và sau đó các tài khoản này bị khóa hay bị die. Đây mới là nguyên nhân chính các bạn ạ.

Tại sao mình lại khẳng định như vậy? Bởi với kinh nghiệm của người làm fanpage và tăng like fanpage, và chủ một hệ thống các website auto like thì mình đã trải qua rất nhiều việc test thử nghiệm, và sau đó cũng đã có câu trả lời mà chính mình thời mới tập làm website cũng không hiểu tại sao. Facebook quy định đối với các tài khoản bị khóa tạm thời hay khóa vĩnh viễn thì các hành động của tài khoản facebook đó sẽ bị thu hồi, bơi thế nên chúng ta hay thấy các tin nhắn với người đó bị xóa cũng như like vậy.

Cách khắc phục này như thế nào? Đơn giản là mỗi chúng ta nên hạn chế một cách tối đa sử dụng các tài khoản facebook ảo vào website để thực hiện auto like fanpage, đối với autolikefanpage.com này mặc dù mình cũng nâng cấp để chặn các tài khoản facebook ảo đăng nhập, xong nhiêu đó vẫn chưa đủ, vẫn cần tới sự tự giác của mỗi chúng ta.

Một số bạn cũng hỏi thêm là tăng like miễn phí bị tụt like như vậy thì mua like fanpage có bị tụt không? Câu trả lời của mình là không nhé!!!
Tăng like miễn phí là có liên quan đến tài khoản facebook ảo và nó sẽ bị chết đi, còn mua like, đây là những tài khoản của người dùng thật đang sử dụng facebook, thì làm sao mà tụt like được phải không ạ. Không hẳn là không tụt nhưng nếu có thì chỉ tầm vài chục like trên tổng số mấy chục ngàn like của fanpage, nhưng bên mình luôn luôn có chế độ bảo hành đầy đủ để các bạn yên tâm sử dụng dịch vụ bán like fanpage của mình.

Hy vọng qua bài viết này thì các bạn sẽ hiểu hơn về tăng like fanpage miễn phí và mua like fanpage, đã là miễn phí thì không bao giờ hoàn hảo.

Liên Hệ: SĐT 0164.81.85.844
Facebook: Đào Minh Dương

Tag:
tăng like fanpage facebook.
auto like fanpage miễn phí.
hack like fanpage miễn phí.
mua like fanpage facebook.